Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
TIN HOẠT ĐỘNG ĐỐI NGOẠI

CĐCS Tòa án tỉnh: phối hợp tổ chức họp mặt nữ cán bộ, công chức, người lao động TAND hai cấp trong tỉnh.

07:58 03/01/2020

Chiều ngày 31/12, Công đoàn cơ sở phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Tòa án nhân dân tỉnh tổ chức họp mặt nữ cán bộ, công chức, người lao động TAND hai cấp với chủ đề “Phụ nữ TAND hai cấp tỉnh An Giang - vai trò tích cực trong gia đình và trong công tác”.

Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ chụp ảnh lưu niệm với các đơn vị

Dự buổi họp mặt có đồng chí La Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ TAND tỉnh; các Phó Chánh án, lãnh đạo các Phòng, Tòa, TAND các huyện, thị, thành; nữ cán bộ, công chức, người lao động TAND hai cấp trong tỉnh.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí La Hồng nhấn mạnh: Phát huy truyền thống “Anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang” của phụ nữ Việt Nam, nữ cán bộ, công chức, người lao động TAND hai cấp trong tỉnh đã không ngừng nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, thể hiện vai trò tích cực trong gia đình, cống hiến sức lực, trí tuệ, tài năng cho công cuộc cải cách Tư pháp, cũng như hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Nhân dịp này, cũng đã tổ chức Hội thi Hùng biện với chủ đề “Bảo vệ hạnh phúc, phòng chống bạo lực gia đình” và Hội thi trang phục với chủ đề: “Phòng chống ma túy và bảo vệ môi trường” cho nữ CB, CC các phòng, tòa cấp tỉnh và huyện. Qua hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thùy Dương (TAND thị xã Tân Châu), Giải Nhì thí sinh Nguyễn Thị Thảo Ngân (TAND huyện An Phú) và Giải Ba thí sinh Nguyễn Kim Nhuần (Tòa Hình sự TAND tỉnh). Ngoài ra, còn trao giải Nhất Hội thi Trang phục cho Đội thi Tòa Dân sự TAND tỉnh, Giải Nhì cho TAND huyện Phú Tân và Giải Ba cho Tòa Hình sự TAND tỉnh.

Buổi họp mặt cũng là dịp để nữ cán bộ, công chức, người lao động trong hệ thống Tòa án nhân dân 2 cấp của tỉnh gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau; Từ đó, góp phần nâng cao trình độ nhận thức, khả năng hùng biện để ngày càng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh hoạt động:

 

 

 

 

Kim Nhuần