Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
TIN HOẠT ĐỘNG ĐỐI NGOẠI

LĐLĐ huyện Chợ Mới: phối hợp vận động hiến máu tình nguyện

04:38 12/03/2020

Sáng ngày 10/03, tại hội trường UBND xã Mỹ Hội Đông và Nhơn Mỹ Liên đoàn Lao động phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện vận động cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thực hiện hiến máu tình nguyện năm 2020.

Sau gần một buổi thực hiện việc hiến máu tình nguyện tại 02 xã, Ban Vận động đã thu được 64 túi máu. Trong đó, xã Mỹ Hội Đông 29 túi máu; xã Nhơn Mỹ 35 túi máu.

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử nhân văn và cao cả trong diễn biến tình hình dịch COVID-19 đang hoành hành. LĐLĐ huyện và Hội Chữ Thập đỏ huyện kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hãy vì sức khỏe cộng đồng tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, qua đó nhằm góp phần lan tỏa, chia sẻ giá trị nhân đạo, lòng nhân ái với phương châm “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Đây là đợt hiến máu tình nguyện mở đầu cho năm 2020; dự kiến còn diễn ra suốt năm mà cao điểm là ngày 07 tháng 04 - Ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện./.

Nguyễn Thanh Liêm - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Chợ Mới