Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025!                    Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
TIN HOẠT ĐỘNG ĐỐI NGOẠI

LĐLĐ huyện Chợ Mới: phối hợp khởi công xây dựng cầu nông thôn

05:03 23/03/2020

Sáng ngày 21/03, LĐLĐ huyện phối hợp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khởi công xây dựng cầu nông thôn tại ấp Long Hạ, xã Kiến An. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Như Anh, Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Thị Hồng, HUV, Chủ tịch LĐLĐ, các đồng chí đại diện Trung ương Đoàn, Tỉnh Đoàn, Huyện Đoàn, Tiểu đoàn 3 (Hải Quân) cùng với các nhà tài trợ và mạnh thường quân.

Cầu được xây dựng mới, kết cấu Bê tông cốt thép; chiều dài 27 m, chiều rộng mặt cầu 3,5 m; tải trọng 2 tấn. Tổng kinh phí xây dựng dự kiến khoảng 329 triệu đồng, trong đó, LĐLĐ huyện vận đóng góp 50 triệu đồng.

Được biết, trên địa bàn xã Kiến An có 01 cây cầu Hải Quân được Nhà nước và Nhân dân xây dựng rất lâu, nay đã cũ và xuống cấp, rất khó khăn cho việc lưu thông đi lại của người dân tại địa phương, thậm chí không đảm bảo an toàn giao thông.

Đây là công trình sản phẩm của LĐLĐ huyện nhằm chào mừng Tháng Công nhân năm 2020 và Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội XI của Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Nguyễn Thanh Liêm - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Chợ Mới