Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
THI ĐUA KHEN THƯỞNG

Khối thi đua 10: ký kết giao ước thi đua năm 2019

02:54 05/04/2019

Sáng ngày 05/4, tại phòng họp Liên đoàn Lao động tỉnh, CĐCS Cty CP Phát triển Du lịch An Giang (khối trưởng) tổ chức họp ký kết giao ước thi đua giữa các thành viên trong khối. Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Lương Thị Kim Xoàn, UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra LĐLĐ tỉnh cùng chủ tịch CĐCS các doanh nghiệp trong khối đến dự.

Ảnh: Buổi họp ký kết giao ước thi đua năm 2019 Khối thi đua 10.

Trong buổi họp, các thành viên trong Khối có nhiều ý kiến đóng góp xoay quanh các nội dung Bản giao ước thi đua, cũng như thống nhất hình thức xét thi đua của Khối vào cuối năm. Bên cạnh đó, Khối đã nêu ra những hoạt động dự kiến sẽ thực hiện trong thời gian tới nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019). Theo đó, mỗi CĐCS sẽ đăng ký về LĐLĐ tỉnh một phần việc chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Đặc biệt, thời gian tới Khối sẽ chọn một phần việc chung để các thành viên trong khối cùng tham gia như tặng xe đạp cho con đoàn viên trong khối có hoàn cảnh khó khăn (dự kiến sẽ trao tặng ít nhất 10 xe đạp, mỗi chiếc xe giá trị trên 02 triệu đồng). Ngoài ra, dự kiến sẽ tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao cho đoàn viên trong khối cùng tham gia, giúp gắn kết hơn giữa các CĐCS trong khối.

Đồng chí Lương Thị Kim Xoàn đánh giá cao các ý kiến đóng góp cũng như kế hoạch hoạt động của Khối trong thời gian tới. Đồng thời, đề nghị các CĐCS căn cứ vào các tiêu chí bảng điểm để thực hiện các nội dung công việc đạt hiệu quả, chất lượng và triển khai các nội dung công việc sắp tới như: hưởng ứng các hoạt động “Tháng Công nhân và Tháng ATVSLĐ”, Cuộc thi tìm hiểu “Công đoàn Việt Nam - 90 năm xây dựng và phát triển và Công đoàn An Giang”…

Ảnh: Buổi họp ký kết giao ước thi đua năm 2019 Khối thi đua 10.

Cuối buổi họp, các thành viên trong Khối tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2019 và cùng nhau thể hiện cam kết và quyết tâm thực hiện nghiêm túc các nội dung mà phong trào thi đua đã đề ra./.

Kiều Loan