Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025!                    Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC

Châu Phú: 160 CNLĐ tham dự buổi tuyên truyền pháp luật

05:04 21/10/2020

Chiều ngày 20/10, tại Chi nhánh Công ty TNHH OLam Việt Nam tại An Giang, tọa lạc ấp Mỹ Trung, xã Mỹ Phú, huyện Châu Phú, Giám đốc công ty, công đoàn cơ sở (CĐCS) phối hợp Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật, có 160 đoàn viên, người lao động tham dự.

Quang cảnh buổi tuyên truyền pháp luật cho ĐVCĐ và NLĐ tại Chi nhánh Công ty TNHH OLam Việt nam tại An Giang

Tại đây, các báo cáo viên đã thông tin một số văn bản pháp luật cần thiết đối với đoàn viên, người lao động như: Luật An toàn giao thông, Luật phòng chống HIV/AIDS, Tín dụng đen, chương trình ưu đãi cho đoàn viên... Ngoài ra, các báo cáo viên còn trình chiếu những hình ảnh sinh động về tai nạn giao thông, những thông tin bổ ích để nhận diện một số phần tử xấu - thường xuyên xuất hiện ở địa bàn nông thôn để lừa đảo bằng những thủ đoạn rất tinh vi thông qua việc bán hàng đa cấp, giới thiệu những chính sách ưu đãi, khuyến mãi trá hình với hàng gian, hàng giả...

Quang cảnh buổi tuyên truyền pháp luật cho ĐVCĐ và NLĐ tại Chi nhánh Công ty TNHH OLam Việt nam tại An Giang

Cũng tại buổi tuyên truyền này, đại diện doanh nghiệp bày tỏ niềm vui và cảm ơn các ngành, các cấp lãnh đạo LĐLĐ huyện, tỉnh trong việc quan tâm tổ chức buổi tuyên truyền đầy ý nghĩa cho đoàn viên, NLD tại đơn vị. Đồng thời, hứa hẹn sẽ phối hợp tổ chức nhiều buổi tuyên truyền pháp luật hơn nữa cho những người thân trong gia đình và khu dân cư về các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước mà các đoàn viên, người lao động đã được nghe./.

Hoàng Anh