Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2019)                    Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên                    Tăng cường đánh giá, quản lý các nguy cơ rủi ro về an toàn vệ sinh lao động tại nơi làm việc                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
THI ĐUA KHEN THƯỞNG

CĐCS Trung tâm Y tế thị xã Tân Châu: phối hợp tổ chức Hội thi viết Báo tường

07:47 22/05/2019

Chiều ngày 20/5, tại hội trường Trung tâm Y tế thị xã, CĐCS Trung tâm Y tế thị xã phối hợp Chi bộ, Ban Giám đốc Trung tâm tổ chức Hội thi “Viết báo tường tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ”. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng “Tháng Công nhân”, “Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động” và Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019).

Hội thi thu hút 17 đội tham gia, cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên, nhân viên đang công tác tại các Khoa, Phòng của Trung tâm Y tế thị xã và 14 Trạm Y tế xã - phường trên địa bàn.

Hội thi Viết báo tường xay quanh các nội dung: Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác; 50 năm thực hiện Di chúc của Bác (1969 - 2019); phong cách Hồ Chí Minh chủ đề qua các năm và liên hệ thực tiễn vị trí công tác của bản thân và đơn vị mình. Hình thức thi viết bài, trang trí và thuyết trình Tờ báo tường với các thể loại như: văn xuôi, câu truyện, thơ ca, hò, vè... đồng thời cử 01 thành viên thể hiện phần thuyết trình về tờ báo. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản và khoa xét nghiệm, Giải Nhì khoa Kiểm soát dịch bệnh, Giải Ba Khoa y tế Công cộng và Khoa An toàn vệ sinh thực phẩm, và 02 Giải Khuyến khích với tổng kinh phí thực hiện gần 10 triệu đồng.

Thông qua Hội thi, giúp đoàn viên, cán bộ, CNVCLĐ được tìm hiểu sâu rộng về cuộc đời và sự nghiệp của Bác, đồng thời là đây là dịp đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tự rèn luyện bản thân, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công việc, làm theo Bác bằng những hành động, việc làm cụ thể, phù hợp, thiết thực.

* Một số hình ảnh trong Hội thi:

Ảnh. Quang cảnh Hội thi “Viết báo tường tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ”

Ảnh. Thí sinh dự thi thuyết trình của đội mình

Ảnh. Đồng chí Dương Bích Ngọc - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thị xã trao giải thưởng cho đội đạt thành tích

Ảnh. Đồng chí Nguyễn Phước Hải - Bí Thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm Y tế Thị xã trao giải thưởng cho đội đạt thành tích

Thiên Trang