Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
CHĂM LO BẢO VỆ

LĐLĐ huyện Chợ Mới: Thăm hỏi gia đình đoàn viên từ trần

04:56 16/03/2021

Chiều ngày 15/03, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã đến xã Nhơn Mỹ để thăm hỏi gia đình anh Nguyễn Văn Hải - đoàn viên, nhân viên bảo vệ Trường Tiểu học B Nhơn Mỹ (Xã Nhơn Mỹ, huyện Chợ Mới).

      Lãnh đạo LĐLĐ huyện Chợ Mới, CĐCS Trường Tiểu học B Nhơn Mỹ trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Nguyễn Văn Hải

Được biết, trước đó anh Nguyễn Văn Hải bị bệnh hiểm nghèo, gia đình đã hết sức chạy chữa và các đồng nghiệp trong đơn vị đã hỗ trợ rất nhiều cho anh và gia đình, nhưng vẫn không qua khỏi và đã từ trần.

Anh Hải mất đi đã để lại gánh nặng cho gia đình: vợ không có nghề nghiệp ổn định, gia đình không có đất sản xuất, chỉ sống dựa vào đồng lương của anh.

Tại đây, đoàn công tác của LĐLĐ huyện đã ân cần thăm hỏi và trao số tiền 35 triệu đồng cho gia đình anh Hải (trích từ Quỹ Tương trợ công đoàn cơ sở trường học). Đồng thời, động viên gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Với việc trao tiền hỗ trợ cho gia đình đồng chí Nguyễn Văn Hải đã giải quyết bớt phần nào khó khăn cho gia đình; thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn./.

Nguyễn Thanh Liêm - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Chợ Mới