Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO BÁC HỒ

CĐCS Nhà Thiếu nhi tỉnh: Tọa đàm 50 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ

07:27 17/09/2019

Chiều ngày 13-9, Công đoàn cơ sở Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức buổi tọa đàm 50 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ với sự tham dự của toàn thể cán bộ, công đoàn viên đơn vị.

Đ/c Trương Thanh Thúy - Phó Giám đốc - Chủ tịch công đoàn trình bày nội dung bản Di chúc của Bác

Tại buổi tọa đàm, cán bộ, công đoàn viên được nghe trình bày nội dung bản Di chúc của Bác; phát biểu ý kiến của từng công đoàn viên gắn với thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao; thi hái hoa dân chủ; kể chuyện và thể hiện ca khúc về Bác.

Thông qua buổi tọa đàm nhằm giúp cán bộ, công đoàn viên hiểu rõ hơn về giá trị bản Di chúc của Bác. Qua đó, thể hiện tốt vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn đối với công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng đối với cán bộ, công đoàn viên tại đơn vị; tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ, công đoàn viên tham gia các hoạt động thiết thực do công đoàn tổ chức, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên về tổ chức công đoàn.

Tin, ảnh: NGỌC DỰNG