Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
CHĂM LO BẢO VỆ

LĐLĐ TP. Long Xuyên cùng Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Mũi Nai, TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang: ký kết Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn

02:34 18/12/2018

Ngày 17/12, tại cơ quan LĐLĐ TP. Long Xuyên, Ban Thường vụ LĐLĐ TP. Long Xuyên phối hợp với lãnh đạo Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Mũi Nai, TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang tổ chức ký kết Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động

Ảnh. Lãnh đạo 02 đơn vị ký kết Chương trình ưu đãi cho đoàn viên

Theo đó, Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Mũi Nai thực hiện chương trình khuyến mãi cho tổ chức công đoàn và đoàn viên trực thuộc LĐLĐ thành phố Long Xuyên, cụ thể: giảm 10% cho các dịch vụ ăn uống ( không bao gồm rượu, bia), hội trường sinh hoạt, trò chơi xe trượt núi, dịch vụ phòng nghỉ và dịch vụ khác ( tắm, ghế bố, bàn); giảm 20% dịch vụ trò chơi trượt nước, đu dây cáp; hỗ trợ sân bãi sinh hoạt, vui chơi tại bãi biển.

Để được hưởng các dịch vụ ưu đãi này, các CĐCS trực thuộc có văn bản hoặc giấy giới thiệu để liên hệ với Công ty, nếu là đoàn viên công đoàn phải có thẻ đoàn viên để xuất trình.

            Về phía LĐLĐ thành phố sẽ triển khai các nội dung ưu đãi đến các CĐCS, Nghiệp đoàn trong khối; phổ biến các nội dung đế tất cả đoàn viên công đoàn trong cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp bằng nhiều hình thức như: trong các cuộc họp của công đoàn; trong cuộc họp cơ quan, đơn vị; trên loa truyền thanh nội bộ ở doanh nghiệp; trên các bảng thông báo của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Quan tâm theo dõi, báo cáo kết quả thực hiện về Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng thời tuyên truyền trong đoàn viên thực hiện việc đổi thẻ đoàn viên để được hưởng các ưu đãi theo ký kết, đồng thời mong muốn hai bên cùng chia sẻ, tạo điều kiện thuận lợi để đoàn viên nhanh chóng được hưởng các quyền lợi ưu đãi.

Dương Kiếm Anh – Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Long Xuyên