Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
CÔNG TÁC NỮ CÔNG VÀ GIỚI

CĐCS Trường ĐHAG tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi

09:08 24/09/2018

Hòa cùng không khí vui tươi của tết trung thu, tối 20/9/2018, CĐCS Trường Đại học An Giang đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho gần 300 thiếu nhi là con em của các công chức, viên chức, người lao động toàn trường. Tham gia có đồng chí Trương Thanh Hải, PCT CĐCS Trường cùng đông đảo công chức, viên chức, người lao động đang công tác, làm việc tại trường.

Ảnh: Các em nhỏ tham gia trò chơi cùng Thỏ Ngọc tại Đêm hội trăng rằm

Đây là một hoạt động thường niên do Công đoàn trường tổ chức, nhằm thể hiện sự quan tâm của Ban Giám hiệu Nhà trường đến đời sống tinh thần của cán bộ giảng viên, công nhân viên đồng thời tạo sân chơi vui tươi, bổ ích để các em thiếu nhi gặp gỡ, giao lưu. Tại đêm hội, các em thiếu nhi được tham gia nhiều trò chơi sôi nổi như: nhảy dân vũ, đố vui có thưởng,… và được xem trình diễn ảo thuật hấp dẫn. Đặc biệt, với sự xuất hiện của 2 bạn Thỏ ngọc và Chuột Mickey đã tạo không khí vui nhộn cho các bé. Ngoài ra, mỗi em còn được tặng một túi quà xinh xắn từ Ban Tổ chức chương trình.

Đến chung vui cùng các em thiếu nhi và gia đình, đồng chí Trương Thanh Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Phó Trưởng phòng Khảo thí – Kiểm định chất lượng đã gửi lời chúc các em có một mùa trung thu thật vui tươi bên gia đình, bạn bè và luôn chăm ngoan, học giỏi.

Thanh Vị