Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025!                    Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
CÔNG TÁC NỮ CÔNG VÀ GIỚI

CĐCS Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang: sôi nổi với Hội thi “Rung chuông vàng”

09:56 21/10/2020

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy và Ban Giám đốc, CĐCS Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng”. Hội thi thu hút sự tham gia của 100 thí sinh cùng sự hưởng ứng cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ tại đơn vị.

MC Ngọc Bích cùng toàn thể đại biểu ôn lại những truyền thống, kỷ niệm của Ngày Phụ nữ Việt Nam

Trước khi đi vào chương trình hội thi, toàn bộ các đại biểu, các thí sinh đã ôn lại truyền thống kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

 Hội thi “Rung chuông vàng” được tổ chức theo hình thức hỏi đáp, nội dung tìm hiểu xoay quanh chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và truyền thống lịch sử 90 năm của người phụ nữ Việt Nam.

BS.CKII Lâm Võ Hùng, PGĐ Bệnh viện trao tặng hoa cho Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn và Phó Chủ tịch Công đoàn

Không khí cuộc thi vui tươi náo nhiệt

Cuộc thi đã tạo được không khí vui tươi sôi nổi, tạo điều kiện cho các đoàn viên được tìm hiểu nhiều kiến thức bổ ích, đồng thời nhằm tăng cường giao lưu, gặp gỡ, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó cho các đoàn viên trong đơn vị.

Sau 2 giờ tranh tài đầy sôi nổi, hấp dẫn và không kém phần hài hước, Hội thi đã kết thúc với Giải Xuất sắc thuộc về thí sinh Trần Thị Hồng Phương (phòng Tài chính kế toán) cùng 09 Giải Khuyến khích.

Giám đốc Bệnh viện trao tặng phần thưởng cho Giải Nhất Hội thi

BS.CKI Dương Thị Thu Cúc - Chủ tịch CĐCS trao Giải Khuyến khích cho các thí sinh

Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Thị Hạnh phát biểu trong chương trình

Có thể nói những năm qua, hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã trở thành nét đẹp truyền thống, được các chị em trong đơn vị chờ đón; đến nay đã trở thành nét văn hóa đặc biệt dành cho tất cả cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang.

Dịp này, thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện, BS.CKII Nguyễn Thị Hạnh - Giám đốc Bệnh viện đã gửi tới tập thể nữ cán bộ nhân viên những lời chúc tốt đẹp nhất và ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các nữ cán bộ nhân viên đối với nhiệm vụ chung của Bệnh viện trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn các chị em nữ luôn đoàn kết, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và thực hiện xuất sắc phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”./.

Phạm Huệ, Anh Tuấn