Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!

CĐCS Công ty CP phát triển Du lịch hỗ trợ tiêu thụ nông sản mùa dịch Covid – 19

10:19 02/03/2020

Ngay sau khi Công đoàn tỉnh An Giang phát động các cấp công đoàn, đoàn viên tham gia hỗ trợ tiêu thụ hàng nông sản bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid- 19 gây ra trên địa bàn tỉnh, CĐCS Công ty CP phát triển Du lịch đã chủ động triển khai đến toàn thể đoàn viên, người lao động hưởng ứng tích cực.

Cụ thể, Chủ tịch CĐCS Công ty CP Phát triển Du lịch An Giang Đỗ Thị Kim Yến đã linh hoạt cùng BCH vận động đoàn viên hỗ trợ tiêu thụ 3 tấn xoài cho nông dân tại xã Tấn Mỹ, Mỹ Hiệp thuộc huyện Chợ Mới với tổng kinh phí 20 triệu đồng (trong đó 10 triệu đồng do đoàn viên đóng góp; 10 triệu đồng do cá nhân đồng chí Yến đóng góp). Theo đó, số lượng xoài được giải cứu sẽ phân phát cho gia đình các đoàn viên, người lao động và hỗ trợ từ thiện cho người nghèo. Ngoài ra, đồng chí Yến còn chủ động liên kết các đơn vị, doanh nghiệp, hệ thống siêu thị để tiếp tục tìm kênh tiêu thụ các mặt hàng nông sản khác (sầu riêng, chuối, thanh long) cũng đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid- 19.

Đại diện BCH CĐCS Công ty CP Phát triển Du lịch tiếp nhận 3 tấn xoài được tiêu thụ giúp nông dân huyện Chợ Mới

Chủ tịch CĐCS Cty CP Phát triển Du lịch Đỗ Thị Kim Yến trực tiếp kiểm tra chất lượng xoài được hỗ trợ tiêu thụ giúp nông dân trong mùa dịch Covid - 19

T.N