Nhiệt liệt chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2018-2023                    Công đoàn Việt Nam đổi mới, sáng tạo vì quyền, lợi ích của đoàn viên, công nhân, viên chức lao động, vì sự phát triển bền vững của đất nước!                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
XÂY DỰNG TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN

UBND xã Lê Chánh (thị xã Tân Châu): Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018

02:15 13/02/2018

Chiều ngày 12/02, UBND xã tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Nô, Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã Tân Châu dự và chỉ đạo hội nghị.

Hội nghị đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018; báo cáo kết quả phát động phong trào thi đua trong CNVCLĐ năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ 2018; kết quả hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018… Đồng thời, triển khai kế hoạch phát động thi đua năm 2018.

Hội nghị đã phát huy dân chủ, đánh giá đúng việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn cơ sở; công khai công tác tài chính và quy định chi tiêu nội bộ của UBND, của CĐCS, thảo luận và đề ra giải đáp những kiến nghị, đề xuất của cán bộ, công chức trong việc thực hiện chế độ, chính sách liên quan trực tiếp đến đời sống, việc làm của cán bộ, công chức như: thăm hỏi ốm đau, vận động quỹ tương trợ giúp công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, vận động quỹ tổ chức tham quan, du lịch,…

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Nô ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tập thể Ban chấp hành Công đoàn đạt được trong năm 2017; đồng thời đề nghị năm 2018, Ban chấp hành CĐCS cần tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, từng bước thay đổi tác phong, lề lối làm việc, nâng cao chất lượng hiệu quả công việc, thực hiện tốt công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên, kịp thời tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ đoàn viên khi gặp khó khăn ốm đau, tăng cường phối hợp cùng UBND xã tổ chức các phong trào thi đua nhân dịp các ngày lễ trong năm./.

Hữu Hậu