Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025!                    Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
XÂY DỰNG TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN

Công đoàn Ngành Y tế An Giang: Tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2020

07:47 18/09/2020

Đồng chí Trần Lưu Phong – UVBTV, Trưởng ban Chính sách – Pháp luật LĐLĐ tỉnh

triển khai chuyên đề công tác thi đua khen thưởng trong hệ thống Công đoàn

Sáng ngày 16/9/2020, tại Hội trường Nhà khách Công đoàn, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Y tế tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2020. Đến tham dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Dương Thị Thu Cúc, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn ngành và gần 40 cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc tham dự.

Lớp tập huấn diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 16/9 đến ngày 17/9. Tại lớp tập huấn, cán bộ công đoàn đã được nghe các đồng chí báo cáo viên của Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn ngành Y tế triển khai, hướng dẫn một số nghiệp vụ công tác công đoàn như: Điều lệ và hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII; Nội dung phương pháp hoạt động của cán bộ công đoàn, hoạt động của tổ công đoàn; công tác kiểm tra, giám sát và thi đua khen thưởng trong hệ thống công đoàn. Qua đó, đã trang bị những kiến thức, kinh nghiệm cần thiết cho đội ngũ cán bộ công đoàn trong quá trình hoạt động, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh./.

Thông Em Phó Chủ tịch CĐN Y tế