Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025!                    Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
CHĂM LO BẢO VỆ

LĐLĐ huyện Chợ Mới: Thăm hỏi gia đình giáo viên từ trần

06:40 21/11/2020

Chiều ngày 19/11, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã đến ấp Mỹ Bình, xã Nhơn Mỹ để thăm hỏi trao số tiền 35 triệu đồng cho gia đình anh Trần Văn Thao - đoàn viên, giáo viên Trường THCS Đoàn Bảo Đức (xã Long Kiến).

 

 

Được biết, trước đó anh Trần Văn Thao (49 tuổi) bị bệnh hiểm nghèo, gia đình đã hết sức chạy chữa, các đồng nghiệp trong đơn vị cũng có nhiều hỗ trợ tích cực, nhưng anh vẫn không qua khỏi và đã từ trần vào ngày 24/10/2020.

Anh Thao mất đi đã để lại gánh nặng cho gia đình: vợ không có nghề nghiệp, con trai không có việc làm ổn định, gia đình không có đất sản xuất, chỉ sống dựa vào đồng lương của anh.

Tại đây, đoàn công tác của LĐLĐ huyện đã ân cần thăm hỏi và động viên gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; đồng thời trao số tiền 35 triệu đồng để hỗ trợ cho gia đình anh, trích từ nguồn Quỹ Tương trợ giáo dục của huyện.

Việc trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh nhằm giải quyết bớt phần nào khó khăn cho gia đình; đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.

Nguyễn Thanh Liêm