Nhiệt liệt chào mừng 73 năm Ngày cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2018) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2018)                    Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018)                    Nhiệt liệt chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2018-2023
XÂY DỰNG TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN

CĐ các Khu Công nghiệp tỉnh: tổ chức Lễ Công bố quyết định thành lập CĐCS Công ty TNHH NV APPAREL

02:08 01/02/2018

Chiều ngày 31/01, tại Công ty TNHH NV APPAREL (KCN Bình Hòa), Ban Thường vụ CĐ các Khu Công nghiệp tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH NV APPAREL. Đến dự có Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thiện Phú, Phó Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Lê Hồng Anh, Chủ tịch CĐ các Khu Công nghiệp tỉnh Tô Minh Lắm, Ông PRASOP JIRAWATWONG Tổng Giám đốc Công ty TNHH NV APPAREL và 588 đoàn viên công đoàn mới được kết nạp.

Ảnh: Chủ tịch CĐ các Khu Công nghiệp tỉnh Tô Minh Lắm (phải) và Ông PRASOP JIRAWATWONG Giám đốc công ty trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng BCH lâm thời

Công ty TNHH NV APPAREL hoạt động trong lĩnh vực hàng may mặc với 100% vốn Thái Lan, hiện có hơn 600 CNLĐ đang làm việc.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã tiến hành công bố và trao các Quyết định kết nạp 588 đoàn viên công đoàn; Quyết định thành lập công đoàn cơ sở; Quyết định chỉ định Ban Chấp hành lâm thời gồm 07 ủy viên và Quyết định chỉ định Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS lâm thời.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thiện Phú, Ban Giám đốc công ty đã chúc mừng các đoàn viên vừa được kết nạp vào tổ chức công đoàn; đồng thời đề nghị các đồng chí vừa được chỉ định vào các chức danh trong Ban Chấp hành lâm thời phát huy trách nhiệm, đoàn kết góp phần xây dựng Công đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh. Các đồng chí lãnh đạo cũng hứa sẽ tiếp tục tạo điều kiện, hỗ trợ công đoàn cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Ảnh. Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thiện Phú tặng hoa chúc mừng Ông PRASOP JIRAWATWONG

Thanh Bình