Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Canh Tý 2020                    Tất cả công nhân lao động đều có Tết, vui Tết                    Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020)                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!

LĐLĐ PHÚ TÂN BÀN GIAO NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO ĐOÀN VIÊN DỊP TẾT

09:14 14/01/2020

Sáng ngày 14/01, LĐLĐ huyện Phú Tân phối hợp CĐCS Xí nghiệp Môi trường đô thị huyện tổ chức bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho công đoàn viên Võ Văn Tha Em thuộc CĐCS Xí nghiệp môi trường đô thị Phú Tân.

Lễ bàn giao MACĐ cho đoàn viên Võ Văn Tha CĐCS XN Môi trường Đô thị H. Phú Tân

Căn nhà có diện tích 72 m2, kết cấu đảm bảo 3 cứng với tổng trị giá xây dựng trên 120 triệu đồng. Trong đó, nguồn vận động quỹ an sinh xã hội huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do cá nhân, anh em trong gia đình hỗ trợ thêm để căn nhà khang trang hơn. Dịp này, LĐLĐ huyện, công đoàn cơ sở xí nghiệp và lãnh đạo xã còn tặng nhiều phần quà, động viên anh Tha Em an tâm công tác, gắn bó với đơn vị.

Đây là một trong 6 căn nhà mái ấm công đoàn được LĐLĐ huyện Phú Tân sửa chữa và cất mới hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trong dịp Tết năm nay. Qua đó, tạo điều kiện cho gia đình các công đoàn viên có nơi ở ổn định, giúp họ đón Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 đầm ấm, hạnh phúc./.

Kim Sang (Đài TT Phú Tân)