Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!

LĐLĐ huyện Châu Phú: thăm tặng quà công nhân lao động nhân Tháng công nhân năm 2020

09:10 19/05/2020

Sáng ngày 18/5, tại Công ty TNHH XNK Khang Ngọc, tọa lạc tại xã Mỹ Đức, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Châu Phú Mai Văn Phương, đến thăm và tặng 03 phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, với trị giá tiền mặt 500.000 đồng/phần.

Dịp này, LĐLĐ huyện đã vận động, hướng dẫn CNLĐ công ty tự nguyện tham gia vào tổ chức Công đoàn. Đại diện Công ty, ông Lê  Minh Ngọt, Phó Giám độc hứa hẹn trong thời gian thích hợp và sớm nhất sẽ thành lập tổ chức công đoàn với khoảng 60 CNLĐ tự nguyện tham gia. Đồng thời, phát biểu cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo LĐLĐ huyện đến đời sống người lao động.

Trước đó sáng ngày 16/5, tại Công ty TNHH Thương mại dịch vụ sản xuất Hồng Ngọc, tọa lạc tại xã Bình Mỹ, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Châu Phú Mai Văn Phương cũng thăm và tặng 06 suất quà cho đoàn viên công đoàn công ty có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất với giá trị tiền mặt 600.000 đồng.

Đại diện phía Công ty có ông Phan Tuấn Ngọc, Phó Giám độc Công ty và ông Nguyễn Trọng Quyền, Trưởng phòng Hành chính-nhân sự - Chủ tịch CĐCS Công ty cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo LĐLĐ huyện, đồng thời, cho rằng những phần quà này sẽ là tạo động lực để NLĐ cố gắng phấn đấu vượt lên thực hiện tốt chủ đề “Nâng suất cao - An toàn và thu nhập tốt” của Tháng Công nhân năm 2020, nhằm phát triển công ty, ổn định cuộc sống của NLĐ./.

Đ/c Mai Văn Phương, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Châu Phú trao quà cho CNLĐ Cty Công ty TNHH XNK Khang Ngọc

Đ/c Mai Văn Phương, PCT LĐLĐ huyện (bìa trái) trao quà cho CNLĐ Công ty TNHH Thương mại dịch vụ sản xuất Hồng Ngọc

Mai Hoàng Anh