Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025!                    Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!

Công đoàn ngành Y tế: Thăm, tặng quà công đoàn cơ sở tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19

10:24 14/09/2020

Ngày 10-11/9/2020, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Y tế phối hợp Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Sở Y tế tổ chức đoàn thăm, tặng quà cho các công đoàn cơ sở tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đoàn thăm, tặng quà tại CĐCS Bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh

Cụ thể đoàn đã đến thăm, trao tặng các trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm gồm: 3.000 cái khẩu trang vải, 400 chai nước rửa tay, 10 thùng mì, 12L dầu ăn, 60 chai nước tương, 20kg đường cho các CĐCS Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang, CĐCS Bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh, CĐCS Bệnh viện đa khoa khu vực Tân Châu, các CĐCS Trung tâm Y tế Tịnh Biên, An Phú, Tân Châu và khu cách ly Đa Phước (huyện An Phú) với tổng số tiền trên 35.000.000 đồng từ nguồn kinh phí Công đoàn ngành Y tế và xã hội hóa.

Tại các nơi đến, đồng chí Hồ Văn Thông Em, Phó chủ tịch CĐ ngành y tế đã động viên đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế và người lao động đang ngày đêm vất vả, thầm lặng cống hiến, hy sinh những quyền lợi cá nhân, tập trung cho công tác phòng chống dịch bệnh mang lại niềm tin, sự trân trọng của nhân dân đối với đội ngũ thầy thuốc, nhân viên y tế. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm và tấm lòng tri ân của tổ chức công đoàn đối với đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế và người lao động trong tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.

Tính từ đầu năm đến nay, Công đoàn ngành Y tế đã tổ chức 2 đợt thăm, tặng quà cho các CĐCS tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 với tổng số tiền trên 80.000.000 đồng. Trong đó Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 30.000.000 đồng.

Minh Trí