Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025!                    Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
CHĂM LO BẢO VỆ

LĐLĐ huyện Chợ Mới: Thăm hỏi gia đình bị tai nạn giao thông

03:32 09/09/2020

 

Chiều ngày 07/9, đồng chí Trần Thị Hồng, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã đến ấp Thị I, xã Hội An để thăm hỏi gia đình anh Đặng Minh Thành và chị Nguyễn Thị Minh Tuyền.

Tại đây, LĐLĐ huyện đã trao số tiền 03 triệu đồng, từ nguồn hỗ trợ cá nhân ông Nguyễn Thiện Phú, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh với số tiền 02 triệu đông, phần còn lại 01 triệu đồng trích từ Quy xã hội Công đoàn của huyện.  

Được biết, trước đó vào ngày 16/8/2020 anh Đặng Minh Thành (45 tuổi) và vợ là chị Nguyễn Thị Minh Tuyền (42 tuổi) đi từ Long Xuyên về xã Hội An, đến cầu Trùm Hóa thuộc ấp An Bình, xã An Thạnh Trung thì xảy ra tai nạn giao thông đã làm cho anh, chị tử vong tại chỗ.

Anh, chị mất đi đã để lại hai con thơ còn đang trong độ tuổi ăn học; một em là Đặng Phương Viên học lớp 9A3, một em là Đặng Phương Thủy, học lớp 6A2 Trường THCS Lê Hưng Nhượng.

Đến với gia đình đồng chí Trần Thị Hồng và đoàn công tác của LĐLĐ huyện đã ân cần thăm hỏi và động viên hai em cố gắng khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đồng thời đoàn cũng chuyển lời thăm hỏi của đồng chí Nguyễn Thiện Phú, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đến gia đình của hai em và đồng chí mong muốn hai em sẽ là học sinh giỏi, học sinh Xuất sắc trong năm học mới và những năm tiếp theo.

Với việc trao tiền hỗ trợ cho hai em đã giải quyết bớt phần nào khó khăn cho gia đình; thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của tổ chức Công đoàn đối với các em có hoàn cảnh khó khăn trước khi bước vào năm học mới, năm học 2020 - 2021./.

Nguyễn Thanh Liêm Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Chợ Mới