Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!

Châu Phú: khởi công nhà Mái ấm công đoàn dịp “Tết Quân - Dân” năm 2020

01:44 18/10/2019

Ngày 17/10, Công đoàn cơ sở xã Bình Long, huyện Châu Phú tổ chức lễ khởi công cất nhà Mái ấm công đoàn dịp “Tết Quân - Dân” cho đoàn viên Lý Văn Đen -Phó trưởng ấp Bình Chánh, xã Bình Long, huyện Châu Phú. Đến dự, có ông Phạm Hồng Phước - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Long.

Lãnh đạo địa phương bàn giao Nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Lý Văn Đen

Theo đó, căn nhà được xây cấp 04 với diện tích 52 m2, đảm bảo tiêu chí 03 cứng (nền cứng, khung cứng, mái cứng) có nhà vệ sinh. Tổng kinh phí xây dựng gần 70 triệu đồng (trong đó Quỹ Xã hội Công đoàn hỗ trợ 40 triệu còn lại từ nguồn tiết kiệm của gia đình). Dự kiến căn nhà sẽ hoàn thành trong thời gian 01 tháng.

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng chương trình “Tết Quân - Dân” năm 2020, qua đó nhằm hỗ trợ kịp thời cho gia đình công đoàn viên có được nơi ở ổn định, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại địa phương cũng như tạo không khí vui tươi, ấm áp, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết Quân - Dân tại địa phương.

Thanh Trúc - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú