Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!                    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!

CĐCS xã Núi Voi: họp mặt, biểu dương khen thưởng con công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong học tập

03:06 29/07/2020

Chiều ngày 27/7, Công đoàn cơ sở xã Núi Voi, huyện Tịnh Biên  tổ chức họp mặt khen thưởng con công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong học tập, năm học 2019 - 2020, nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn (28/7/1929 - 28/7/2020).

Tại buổi họp mặt, bà Trương Thị Mỹ Loan - Chủ tịch CĐCS xã Núi Voi đã tuyên dương, khen thưởng và trao 27 suất quà cho các em học sinh con công đoàn viên đạt thành tích xuất sắc, vượt khó học giỏi năm học 2019 - 2020.

Việc tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt thành tích cao trong học tập và học sinh vượt khó học giỏi là hoạt động thường niên của CĐCS xã Núi Voi, nhằm ghi nhận những nỗ lực của các em và động viên, khuyến khích các em cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập để cha, mẹ an tâm công tác tốt./.

Thu Nga- Đài TT Tịnh Biên