Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025!                    Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
Chúng tôi là cán bộ công đoàn

Trung tâm Giống Thủy sản An Giang: HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2018

07:38 02/05/2018

Thiết thực chào mừng ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4, ngày Quốc tế lao động 1/5 và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2018, vừa qua tại Trại cá giống Vĩnh Trạch - Thoại Sơn, Công đoàn cơ sở Trung tâm Giống Thủy sản phối hợp với Chi đoàn Thanh niên của đơn vị tổ chức hội thao giao lưu giữa đoàn viên của đơn vị và các đơn vị bạn.

 

Tham gia hội thao có sự góp mặt của hơn 60 đoàn viên đến từ Sở Khoa học công nghệ, Khoa Nông nghiệp Trường Đại học AG, Chi đoàn Văn phòng sở Nông nghiệp và đoàn viên Trung tâm Giống thủy sản AG. Các đội đã tham tranh tài các môn thể thao truyền thống như đi bộ tiếp sức, đánh bóng chuyền, bơi thuyền bằng tay, đạp bong bóng và thi bắt cá. Buổi hội thao thật sự là một sân chơi rất vui tươi, bổ ích cho cán bộ đoàn viên sau những ngày làm việc vất vả. Là dịp để các đoàn viên tích cực rèn luyện sức khỏe đồng thời tăng cường sự giao lưu đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc chuyên môn giữa các đơn vị. Đồng thời để lại dấu ấn và kỷ niệm sâu sắc cho các đoàn viên tham gia trong buổi giao lưu.

 

 

Phi Long