Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Canh Tý 2020                    Tất cả công nhân lao động đều có Tết, vui Tết                    Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020)                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
CÔNG TÁC NỮ CÔNG VÀ GIỚI

LĐLĐ Tx. Tân Châu: phối hợp tổ chức chương trình truyền thông và Ngày hội “Cơm ngon - Con khỏe”

10:23 23/12/2019

Sáng ngày 20/12, tại Hội trường UBND phường Long Hưng, TX. Tân Châu, Liên đoàn Lao động phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ Thị xã tổ chức chương trình truyền thông và Ngày hội “Cơm ngon - Con khỏe” cho trên 450 cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ và hội viên Hội phụ nữ, với sự đồng hành của nhãn hàng Knorr thuộc tập đoàn Unilever Việt Nam.

Quang cảnh chương trình Truyền thông và Ngày hội “Cơm ngon – con khỏe”

Tại ngày hội, cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ và hội viên Hội phụ nữ được Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Lộc - Chuyên gia Dinh dưỡng chia sẻ những kiến thức về dinh dưỡng hợp lý để nâng cao chất lượng bữa ăn gia đình bằng việc lựa chọn thực phẩm từ các nguyên liệu sạch, an toàn giúp bữa ăn đơn giản mà vẫn đầy đủ dưỡng chất.

Nằm trong chương trình ngày hội, các đồng chí tham dự còn được dùng thử các món ăn ngon dinh dưỡng và tham gia trổ tài thi nấu ăn ‘Bếp ăn vui vẻ” - có 03 đội tham gia thi nấu ăn 03 món canh, mặn, xào với giá trị giải thưởng 1.200.000 đồng và các trò chơi sôi động như: Nối chữ, Chiếc nón kỳ diệu, Ai thông minh hơn học sinh lớp 5, Thi ai dài hơi nhất,… với sự tham gia của đông đảo người dự. Cuối cùng là phần bốc thăm may mắn, Ban Tổ chức đã trao 01 Giải Đặc biệt, 01 Giải Nhì và 10 Giải Ba cho các đồng chí may mắn nhất trong ngày.

Buổi Truyền thông và Ngày hội “Cơm ngon - Con khỏe” là sân chơi bổ ích cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ và hội viên Hội phụ nữ được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm chăm sóc, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc. Những kiến thức trong chương trình thật sự rất cần thiết, quan trọng giúp chị em chăm sóc gia đình mình tốt hơn góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững và cũng là cơ hội để chị em có thêm kiến thức, cách nhìn chân thực về chất lượng, hiệu quả khi sử dụng các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu của Việt Nam trong từng bữa ăn hàng ngày trong đó có bột nêm nhãn hàng Knorr của Unilever Việt Nam.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ và hội viên Hội phụ nữ hào hứng tham gia trò chơi “Chiếc nón kỳ diệu”

Ban Giám khảo khen thưởng cho các đội tham gia “Bếp ăn vui vẻ”

Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ và hội viên Hội phụ nữ hào hứng tham gia trò chơi “Nối chữ”

Thiên Trang