Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
CÔNG TÁC NỮ CÔNG VÀ GIỚI

Nữ cán bộ, công chức, viên chức huyện Tịnh Biên: đồng loạt hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2021

02:35 05/03/2021

Các đoàn viên CĐCS ngành giáo dục với nét đẹp Áo dài Việt Nam

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2021, Liên đoàn lao động huyện Tịnh Biên phát động, khuyến khích nữ đoàn viên, CNVCLĐ mặc áo dài khi tham dự các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống, ngày lễ lớn, các sự kiện của cơ quan, đơn vị, các hoạt động cộng đồng; Vận động nữ mặc áo dài trong ngày làm việc phù hợp với điều kiện và đặc thù ngành, nghề, đảm bảo thuận tiện và an toàn lao động từ ngày 01/03 đến ngày 08/03, tập trung đồng loạt vào ngày 08/03/2021 nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài Việt Nam nơi công tác.

Theo đó, hầu hết các chị em Công đoàn viên đều nhiệt liệt hưởng ứng, lựa chọn cho mình những tà áo dài đẹp nhất, thướt tha nhất để đến công sở, trường học làm việc. Chị Nguyễn Thị Sương - Công đoàn viên xã An Phú, huyện Tịnh Biên chia sẽ: “Trong tuần lễ áo dài, các chị em trong đơn vị, hội phụ nữ đều rất phấn khởi tham gia hưởng ứng. Áo dài vừa mang nét truyền thống, vừa thể hiện nét thướt tha, trang trọng của người phụ nữ, góp phần tạo ấn tượng đẹp, làm lan tỏa hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đồng thời, LĐLĐ huyện đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động chào mừng kỷ niệm và hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" trên các kênh truyền thông của ngành, đơn vị, mạng xã hội… nhằm khẳng định giá trị truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, vai trò của Phụ nữ trong xã hội hiện đại và tôn vinh giá trị của Áo dài Việt Nam trong đời sống xã hội.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Tịnh Biên Lý Thúy Vân (giữa) cùng Hội LHPN huyện hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”

Nữ cán bộ, công chức, viên chức Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”

Nguyễn Hảo ( Tịnh Biên)