Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025!                    Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
CÔNG TÁC NỮ CÔNG VÀ GIỚI

Liên đoàn Lao động huyện Tịnh Biên, Tri Tôn: trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho con CNVCLĐ vượt khó học giỏi

10:18 04/09/2020

Sáng ngày 3/9, LĐLĐ huyện Tịnh Biên tổ chức buổi lễ trao học bổng Tôn Đức Thắng và quà tiếp bước đến trường cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện. Đến dự có đồng chí Lý Thúy Vân, Chủ tịch LĐLĐ huyện.

          Theo đó, LĐLĐ huyện đã trao 05 suất học bổng Tôn Đức Thắng lần thứ 25/2020 cho các em học sinh vượt khó học giỏi từ bậc Tiểu học đến THPT của các trường trên địa bàn, tùy mỗi cấp học, mổi suất trị giá từ 1 triệu đến 2 triệu và trao 26 suất quà “Tiếp bước đến trường”, mổi suất gồm 10 quyển tập và 500.000 đồng cho các em học sinh con đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng chí Lý Thúy Vân, Chủ tịch LĐLĐ huyện Tịnh Biên trao học bổng cho các em

Cùng ngày, LĐLĐ huyện Tri Tôn phối hợp cùng Công đoàn ngành Y tế tỉnh tổ chức trao xe đạp, học bổng Tôn Đức Thắng và quà tiếp bước đến trường cho các em học sinh nghèo vượt khó học tập khá, giỏi năm học 2019 - 2020. Dự và trao quà có ông Nguyễn Thành Tâm, Chủ tịch LĐLĐ huyện Tri Tôn, ông Từ Hoàng Tước, Phó Giám đốc Sở Y tế - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành.

Tại đây,  LĐLĐ huyện đã trao 5 chiếc xe đạp cho các em học sinh trường tiểu học và THCS xã Lương Phi, mỗi chiếc trị giá 1,5 triệu đồng, từ nguồn hỗ trợ CĐCS Sở y tế tỉnh; Trao 6 suất học bổng Tôn Đức Thắng cho các học sinh các trường tiểu học và THCS các xã Ô Lâm, Cô Tô và Lương Phi (05 suất cấp tiểu học, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; 01 suất bậc THCS trị giá 1,5 triệu đồng). 

           Ngoài ra, còn trao 50 phần quà “Tiếp bước đến trường” cho các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn xã Lương Phi, mỗi suất trị giá gần 200.000 đồng, gồm: cặp da, vở. Tổng số tiền được trao gần 24 triệu đồng, trích từ nguồn quỹ Xã hội công đoàn và nguồn vận động từ các doanh nghiệp trong huyện và công đoàn ngành y tế tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Chủ tịch LĐLĐ huyện Tri Tôn trao học bổng cho các em

Ông Từ Hoàng Tước(giữa) Phó Giám đốc Sở Y tế - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế

trao tặng xe đạp cho các em

           Đây là những phần quà dành tặng cho con đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó, học giỏi, góp phần chăm lo, động viên tinh thần hiếu học của các cháu, giúp các cháu phấn đấu học tập thật tốt trong năm học 2020 - 2021 và những năm tiếp theo, trở thành con ngoan trò giỏi và người hữu ích cho xã hội mai sau./.

Thúy Vân - Thành Tâm