Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
CÔNG TÁC NỮ CÔNG VÀ GIỚI

Nữ đoàn viên CĐCS BHXH tỉnh và Tòa án nhân dân tỉnh: được khẳng định vai trò vị trí của mình trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn

04:02 09/03/2021

Tại Văn phòng BHXH tỉnh có 49 nữ công đoàn viên đó chính là 49 bông hoa tươi thắm luôn giữ vững danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nhiều năm qua. Cùng với các nam công đoàn viên trong cơ quan, các chị em đã có nhiều đóng góp tích cực trong triển khai, thực hiện các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, góp phần để BHXH tỉnh luôn hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao hàng năm.

 

Nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Giám đốc BHXH tỉnh Đặng Hồng Tuấn và Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ BHXH tỉnh Diệp Thành Bu đã gửi những lời chúc mừng và trao tặng những bông hoa tươi thắm nhất đến 49 nữ công đoàn viên công tác tại BHXH tỉnh để động viên, khích lệ tinh thần đồng thời ghi nhận sự cống hiến sức lao động và tâm huyết của các đồng chí cho sự nghiệp an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Giám đốc BHXH tỉnh An Giang Đặng Hồng Tuấn và Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ BHXH tỉnh Diệp Thành Bu trao tặng hoa cho các nữ công đoàn viên

Trước sự quan tâm của Giám đốc BHXH tỉnh và Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ BHXH tỉnh, các nữ công đoàn viên đã rất phấn khởi và thêm động lực phấn đấu thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình, giữ vững danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Các nữ công đoàn viên hưởng ứng Tuần lễ áo dài tại cơ quan

Đồng thời, thực hiện Công văn số 1799/LĐLĐ ngày 25/02/2021 của Liên đoàn lao động tỉnh, nữ công đoàn viên tại đơn vị đã tích cực hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” góp phần tôn vinh Áo dài Việt Nam và lan tỏa vẻ đẹp nơi công sở.

* Tại Tòa án nhân dân tỉnh, ngày 8/3, CĐCS TAND tỉnh đã tổ chức buổi họp mặt nữ cán bộ, công chức, người lao động nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (1910 - 2021) và 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng (0040 - 2021). Đến dự buổi họp mặt có các đồng chí: La Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh; các Phó Chánh án TAND tỉnh, Chủ tịch CĐCS cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động TAND tỉnh.

Lý Ngọc Sơn Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh, Chủ tịch CĐCS phát biểu tại buổi họp mặt Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với nữ cán bộ, công chức, người lao động TAND tỉnh

Phát biểu tại buổi họp mặt, Chánh án TAND tỉnh La Hồng gửi đến toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động TAND tỉnh những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày 8/3. Đồng thời, ghi nhận và tôn vinh những đức tính cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ TAND hai cấp tỉnh An Giang nói riêng vừa “Giỏi việc nước”, vừa “Đảm việc nhà”, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã phong tặng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Phát huy những thành tích đã đạt được, trong những năm qua, phụ nữ TAND hai cấp trong tỉnh đã không ngừng nỗ lực, khắc phục khó khăn, tích cực học tập, công tác, có những đóng hiệu quả trên các mặt công tác, góp phần quan trọng trong việc hoàn thành tốt yêu cầu, nhiệm vụ chính trị chung của TAND hai cấp trong tỉnh.

 

Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với nữ cán bộ, công chức, người lao động TAND tỉnh

Dịp này, đồng chí La Hồng, Chánh TAND tỉnh và các đồng chí Lý Ngọc Sơn, Huỳnh Thanh Tâm, Phó Chánh án TAND tỉnh đã tặng những bó hoa tươi thắm đến toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.

Nguyễn Thị Lộc, Kim Nhuần