Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025!                    Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!

Liên đoàn Lao động huyện Tri Tôn: Trao hỗ trợ Nhà mái ấm công đoàn

03:26 05/10/2020

Ngày 02/10, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Tri Tôn tổ chức trao tặng 01 căn nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

“Mái ấm Công đoàn” được trao tặng cho anh Quách Văn Thành, đoàn viên CĐCS cơ quan UBND xã Cô Tô. Căn nhà được xây dựng tại ấp Tô Hạ, xã Núi Tô, có diện tích sử dụng hơn 70 m2, loại nhà cấp 4, được xây kiên cố đảm bảo theo tiêu chuẩn 3 cứng có nhà vệ sinh, tổng kinh phí xây dựng 210 triệu đồng. Trong đó, Quỹ MÂCĐ của huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại gia đình góp thêm xây dựng hoàn chỉnh.

Tại lễ trao nhà, đại diện lãnh đạo xã Cô Tô đã chúc mừng và trao nhiều phần quà cho gia đình anh, đồng thời mong anh tích cực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và phát triển thêm kinh tế gia đình.

Tính từ đầu năm đến nay, LĐLĐ huyện Tri Tôn đã trao hỗ trợ 05 căn nhà mái ấm công đoàn, trong đó có 01 căn sửa chữa cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, với tổng kinh phí 180 triệu đồng./.

Cẩm Vân