Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
CHĂM LO BẢO VỆ

Công ty TNHH An Giang Samho: khám sức khỏe định kỳ cho CNLĐ

08:27 15/12/2018

Sáng 13/12, Công ty TNHH An Giang Samho tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể người lao động tại đơn vị. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đến đời sống, sức khỏe của người lao động.

Ảnh. Công nhân đang được khám sức khỏe

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ của Công ty thu hút hơn 6.000 người lao động tham gia. Theo ghi nhận, hoạt động tạo hiệu ứng rất tích cực, khích lệ mỗi người lao động thêm gắn bó công ty và nỗ lực trong công việc nhiều hơn.

Khám sức khỏe đợt này diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 13/12 đến hết ngày 15/12/2018, người lao động sẽ được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe hiện tại, trên cơ sở đó có kế hoạch chăm sóc, giữ gìn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho từng người; đồng thời, kịp thời phát hiện các bệnh lý của cá nhân để sớm có biện pháp điều trị dứt điểm.

Ảnh. Công nhân đang được khám sức khỏe

Ngoài việc khám, chữa bệnh, các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, tư vấn phụ khoa, hướng dẫn người lao động cách tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình để tự phòng bệnh.

Ảnh. Công nhân đang được khám sức khỏe

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho người lao động không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo, chính đáng của Ban Giám đốc đối với nhân viên mà còn tạo động lực cho mỗi thành viên có một sức khỏe dẻo dai, tinh thần phấn chấn; từ đó, mỗi người sẽ có động lực để học tập, làm việc, đưa công ty ngày một phát triển.

Thanh Bình