Tiếp tục thực hiện "Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn – 2019"                    Chung tay vì người lao động có hoàn cảnh khó khăn, để Tết đến với mọi người, mọi nhà                    Mừng Đảng quang vinh, Mừng xuân Kỷ Hợi                    Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2019)                    Công đoàn Việt Nam đổi mới, sáng tạo vì quyền, lợi ích của đoàn viên, công nhân, viên chức lao động, vì sự phát triển bền vững của đất nước!                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
THI ĐUA KHEN THƯỞNG

Cụm thi đua số 02: ký kết giao ước thi đua năm 2017

07:41 29/06/2017

Chiều 27/6, LĐLĐ thị xã Tân Châu (Cụm trưởng) tổ chức buổi ký kết giao ước thi đua giữa 04 đơn vị gồm: Tân Châu, Tịnh Biên, Tri Tôn, An Phú. Đến dự và chỉ đạo có Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh Nguyễn Văn Nhiên cùng đại diện các thành viên trong Cụm thi đua số 02.

Ảnh: Buổi ký kết giao ước thi đua Cụm thi đua 02

Tại buổi làm việc, các đại biểu đóng góp xoay quanh nội dung bảng điểm thi đua Cụm, trong đó nhấn mạnh đặc thù Cụm thi đua 02 có rất ít doanh nghiệp, thậm chí có huyện không có doanh nghiệp, nhưng so với các tiêu chí trong bảng điểm thì phần lớn cơ cấu điểm rơi vào hoạt động CĐ trong doanh nghiệp. Bên cạnh, tiêu chí điểm thưởng quy định hoạt động “Tháng Công nhân” phải nổi bật và được Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen tập thể; riêng Bằng khen cá nhân không tính. Do vậy, các thành viên trong Cụm đề nghị Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh nên xem xét các tiêu chí hoạt động CĐ trong doanh nghiệp (đối với các LĐLĐ huyện không có doanh nghiệp) và điểm thưởng cho hoạt động Tháng Công nhân khi đạt Bằng khen tập thể hay cá nhân… như vậy mới đảm bảo phù hợp với tình hình thực tế.

Đồng chí Nguyễn Văn Nhiên ghi nhận ý kiến các thành viên trong Cụm và sẽ trình Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh thời gian tới để tiếp tục hoàn chỉnh các tiêu chí bảng điểm, cách chấm điểm cho phù hợp với đặc thù từng đơn vị, từng Cụm thi đua. Cuối buổi họp, 04 thành viên trong Cụm tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2017 thể hiện cam kết và quyết tâm thực hiện nghiêm túc các nội dung, phong trào thi đua đã đề ra./.

Kiều Loan-Ban CSPL