Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
THI ĐUA KHEN THƯỞNG

LĐLĐ tỉnh: biểu dương 56 công nhân lao động giỏi năm 2019

06:36 25/08/2019

Sáng ngày 21/8, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp Ban Thi đua khen thưởng tỉnh tổ chức Hội nghị Tuyên dương công nhân, lao động (CNLĐ) lần VII giai đoạn 2018 - 2019, đồng thời tổng kết các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7. Đến dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Lê Văn Nưng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thiện Phú cùng các lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và một số sở, ngành tỉnh.

 

Trong đợt biểu dương năm 2019, có 56 cá nhân là đoàn viên công đoàn được chọn từ 24 doanh nghiệp được Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen. Trong đó, có 27 cá nhân là quản đốc, phó quản đốc, tổ trưởng, tổ phó tổ sản xuất, công nhân lao động sản xuất trực tiếp trong các loại hình doanh nghiệp và 29 cá nhân là cán bộ, nhân viên văn phòng, đội ngũ kỹ sư, trí thức trong các nhà máy, doanh nghiệp đã có những giải pháp, sáng kiến quan trọng mang lại hiệu quả thiết thực cho các doanh nghiệp. Các giải pháp đều có tính mới, tính sáng tạo, có khả năng ứng dụng rộng rãi, tập trung vào 06 lĩnh vực chính: lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; lĩnh vực cơ khí, tự động hóa và giao thông vận tải; lĩnh vực vật liệu, hóa chất và năng lượng; lĩnh vực nông nghiệp và các giải pháp, sáng kiến về tổ chức, điều hành.

Chủ tịch LĐLĐ An Giang Nguyễn Thiện Phú trao Bằng Lao động sáng tạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam

Cũng trong hội nghị này, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh đã xét chọn 06 công trình và 29 phần việc tiêu biểu hưởng ứng phong trào thi đua thực hiện công trình, phần việc chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, do Liên đoàn Lao động tỉnh phát động; tổng kết khen thưởng 01 tập thể, 11 cá nhân đạt giải cao và tích cực hưởng ứng Cuộc thi tìm hiểu “Công đoàn Việt Nam - 90 năm xây dựng và phát triển và công đoàn An Giang” và vòng 1 Cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và người lao động” trên mạng xã hội facebook và trao 12 Bằng Lao động sáng tạo của Tổng Liên đoàn cho đoàn viên có nhiều sáng kiến, giải pháp có giá trị thiết thực./.

Phi Long