Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
THI ĐUA KHEN THƯỞNG

LĐLĐ huyện Chợ Mới Tổ chức hội thi cán bộ công đoàn giỏi năm 2019

10:49 15/08/2019

Sáng ngày 13/8/2019 tại Hội trường UBND Thị trấn Chợ Mới, LĐLĐ huyện tổ chức Hội thi Cán bộ Công đoàn giỏi năm 2019. Đến dự có đồng chí Phan Thị Diễm, PCT LĐLĐ tỉnh, đ/c Trần Thị Hồng, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo Ngành huyện, Chủ tịch CĐCS ngành huyện, xã, Thị trấn, Doanh nghiệp, Trường mầm non, mẫu giáo, Tiểu học, THCS cùng với 360 thí sinh và hơn 400 cổ động viên.

Ảnh: Các cá nhân đạt giải nhận giấy khen từ Ban tổ chức Hội thi

Hội thi có 24 đội với 360 thí sinh tham gia đến từ 160 CĐCS trực thuộc và hơn 400 cổ động viên. Tại Hội thi, mỗi đội phải trải qua 2 phần thi gồm thi kiến thức và thi tiểu phẩm. Với sự chuẩn bị chu đáo, kiến thức vững chắc các đội đã trả lời chính xác và nhanh gọn các câu hỏi mà Ban Tổ chức đưa ra. Đặc biệt trong phần thi Tiểu phẩm các đội đã mang đến hội thi những tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm đặc sắc được dàn dựng công phu, mang tính thời sự, thể hiện được tinh thần đoàn kết, lòng yêu nước và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội liên quân CĐCS BHXH, Đài Truyền thanh, Trường Trung cấp Kỹ thuật-Công nghệ AG, Phòng Tư Pháp, Phòng Văn hóa; giải Nhì cho đội liên quân CĐCS HĐND-UBND huyện, Thanh tra huyện, Phòng Nội vụ, Phòng Tài nguyên-Môi trường; giải Ba cho đội liên quân CĐCS Khối Dân Vận, Phòng Tài chính- Kế hoạch, Phòng Nội vụ, Phòng Kinh tế Hạ tầng; giải Tư cho đội liên quân CĐCS Thị trấn Mỹ Luông và 05 giải Khuyến khích cho các đội có thành tích xuất sắc liên quân CĐCS Xã Long Giang, Long Điền B, Hội An, Mỹ Hiệp và liên quân CĐCS Khối Đảng, Phòng LĐTBXH, Trung tâm VH-TT, Ban QLDA.  

Hội thi cán bộ Công đoàn Giỏi năm 2019 được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức cho Cán bộ Công đoàn về nghiệp vụ, kiến thức pháp luật, nghiên cứu sâu sắc hơn các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các Nghị quyết của Công đoàn cấp trên, giúp cho đội ngũ cán bộ Công đoàn kết hợp lý luận với những kinh nghiệm hoạt động thực tiễn, nâng cao năng lực, trau dồi kỹ năng nghiệp vụ hoạt động và phương pháp tổ chức các phong trào thi đua, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Nguyễn Thanh Liêm