Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
THI ĐUA KHEN THƯỞNG

CĐCS Tòa án tỉnh: phối hợp tổ chức Hội thi “Tôi là Thư ký Tòa án” năm 2019

05:21 01/08/2019

Chiều ngày 30/7, tại trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh, Công đoàn cơ sở phối hợp với đơn vị tổ chức Hội thi “Tôi là Thư ký Tòa án” nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019) và kỷ niệm 74 năm ngày thành lập ngành Tòa án nhân dân.

Đồng chí La Hồng - Tỉnh ủy viên - Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh An Giang phát biểu khai mạc Hội thi.

Dự Hội thi có đồng chí La Hồng - Tỉnh ủy viên - Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh An Giang; đồng chí Lý Ngọc Sơn - Phó chánh án Tòa án nhân dân tỉnh - Chủ tịch CĐCS Tòa án cùng 12 đội thi (mỗi đội 03 thí sinh) là công chức, công đoàn viên của Tòa án nhân dân 11 huyện, thị, thành trong tỉnh.

Các thí sinh của 12 đội về tham dự Hội thi

Bằng sự nỗ lực, phấn đấu của các đội thi, sau 3 vòng thi: trắc nghiệm, trả lời nhanh và hùng biện và với sự nhận xét, đánh giá công tâm, khách quan của Ban Giám khảo, kết quả Đội Tòa án nhân dân huyện Chợ Mới đã xuất sắc giành giải Nhất Hội; giải Nhì thuộc về Tòa án nhân dân thành phố Long Xuyên và giải Ba thuộc về Đội Tòa Gia đình và người chưa thành niên - Văn phòng Tòa án tỉnh.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải Nhất cá nhân cho thí sinh Vương Thị Hồng Nhớ, Đội Tòa Gia đình và người chưa thành niên - Văn phòng, giải Nhất phần thi Hùng biện cho thí sinh Huỳnh Trung Hiếu, Đội Tòa án nhân dân thành phố Long Xuyên và nhiều giải thưởng khác.

Quang cảnh Hội thi

Hội thi là dịp để đội ngũ Thư ký trong hệ thống Tòa án nhân dân hai cấp ôn lại lịch sử ra đời và cũng như quá trình xây dựng và trưởng thành của tổ chức Công đoàn Việt Nam qua các thời kỳ; và là dịp để các thí sinh được ôn lại kiến thức chuyên môn, được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp... từ đó, nâng cao trình độ nhận thức, bản lĩnh chính trị cũng như khả năng hùng biện… để ngày càng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao./.

Kim Nhuần