Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2019)                    Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên                    Tăng cường đánh giá, quản lý các nguy cơ rủi ro về an toàn vệ sinh lao động tại nơi làm việc                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
THI ĐUA KHEN THƯỞNG

LĐLĐ TP Long Xuyên: phối hợp tổ chức Hội thi Chưng mâm ngũ quả lần thứ 14/2019

08:49 30/07/2019

Ngày 25/7, tại Di tích Văn hóa Lịch sử Mỹ Khánh, thành phố Long Xuyên, LĐLĐ phối hợp Trung tâm Văn hóa - Thể thao thành phố tổ chức Hội thi chưng mâm ngũ quả lần thứ 14/2019 chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7) và 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7).

Hội thi thu hút 22 đội đến từ 13 CĐCS xã, phường cùng các khối thi đua CĐCS trực thuộc LĐLĐ TP. Long Xuyên tham gia. Mâm ngũ quả được trang trí gắn liền với chủ đề hướng đến kỉ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7) và 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7). Bằng sự sáng tạo độc đáo của mình, các đội dự thi đã dùng nhiều loại trái cây khác nhau, tạo ra nhiều tác phẩm với hình dáng độc áo.

Trong số, 22 tác phẩm được các đội thi dành thời gian 180 phút để hoàn thành, kết quả: CĐCS phường Đông Xuyên được chấm chọn giải Nhất, CĐCS Khối 7 (Khối doanh nghiệp) đạt giải Nhì và CĐCS phường Mỹ Thạnh đạt giải Ba.

Dịp này, 09 khối thi đua CĐCS thuộc LĐLĐ TP Long Xuyên đã tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà cho 09 gia đình chính sách thuộc xã Mỹ Khánh; Câu lạc bộ Hớt tóc tình nguyện tổ chức hớt tóc miễn phí kèm theo quà tặng dành cho các em học sinh trường TH Lê Văn Tám và THCS Phan Văn Trị.

Một số ảnh hoạt động:

Minh Nguyệt