Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025!                    Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
TIN KINH TẾ - XÃ HỘI

Yêu cầu thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng kể từ ngày 15/8

04:02 17/08/2020

Tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến rất phức tạp, có nguy cơ lây lan trong cộng đồng ở nhiều địa phương là rất lớn, nhằm ngăn chặn, hạn chế tối đa các nguồn lây nhiễm, nhất là từ vùng dịch.

Ngày 14/8, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lê Văn Phước vừa ký công văn 855/UBND-KGVX, chỉ đạo thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng.

Theo đó, Ủy ban nhân dân tỉnh tỉnh yêu cầu Thủ trưởng các Sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố và Chủ tịch UBND các xã, phường, thị trấn tổ chức triển khai, quán triệt đến tất cả cán bô, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang khi ra đường và tại các nơi công cộng (như công viên, chợ, siêu thị, bến xe, trên các phương tiện giao thông công cộng, những nơi tập trung đông người) kể từ ngày 15/8/2020.

Giao Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo UBND các xã, phường, thị trấn có thẩm quyền thực hiện xử phạt hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng theo Nghị định số 176/2013/NĐ-CP ngày 14/11/2013 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.

AnGiang.gov.vn