Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025!                    Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
CÔNG TÁC NỮ CÔNG VÀ GIỚI

CĐCS Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới: họp mặt Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam

01:28 21/10/2020

Ngày 20/10, CĐCS Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm và chúc mừng công chức, người lao động nữ của đơn vị.

Quang cảnh buổi họp mặt

Dự và phát biểu tại buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Kiều Thy - Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ, Viện trưởng, các đồng chí Đoàn Thụy Thùy Trang, Tôn Văn Xuyên - Phó Viện trưởng và toàn thể công chức, người lao động tại đơn vị.

 

Công chức, người lao động nữ nhận hoa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, toàn thể công chức, người lao động tại đơn vị cùng ôn lại truyền thống 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, khắc họa hình ảnh người phụ nữ Việt Nam với vẻ đẹp truyền thống bao đời nay, đức hy sinh, tảo tần, sự kiên trung, bất khuất của những nữ anh hùng, những người mẹ, người chị từ thời chiến tranh khói lửa đến khi đất nước hòa bình và đến hôm nay. Có thể nói, các mẹ, các chị đã xứng đáng với tám chữ vàng mà Đảng, Chính phủ và Bác Hồ trao tặng “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”. Qua đó, khơi dậy lòng tự hào, niềm tin sắt son vào sự lãnh đạo của Đảng trong mỗi người phụ nữ Việt Nam, để không ngừng cố gắng, phấn đấu trong mọi mặt, cũng như phát huy truyền thống tốt đẹp, quý báu của phụ nữ Việt Nam qua từng giai đoạn lịch sử của đất nước.

Dịp này, đồng chí Tôn Văn Xuyên - Phó Viện trưởng, Trưởng Ban vì sự phát triển phụ nữ của Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới, đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến công chức, người lao động nữ tại. Đồng thời, tin tưởng các chị em tiếp tục giữ vững, phát huy đoàn kết, quyết tâm cao để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, mãi xứng đáng với danh hiệu nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và trao tặng những đóa hoa tươi thắm chứa đựng những tình cảm yêu thương ấm áp của tập thể công chức, người lao động nam tại đơn vị.

Hưởng ứng hoạt động chào mừng ngày 20/10, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở còn tổ chức Hội thi hát karaoke và thi nấu ăn cho toàn thể đoàn viên tại đơn vị.

 

Đồng chí Nguyễn Kiều Thy Viện trưởng trao giải cho các đội thi có phần trình diễn hay và ấn tượng nhất

Với phần thi hát karaoke, các đoàn viên nam được chia thành ba đội thi, mỗi đội hai thành viên thể hiện 01 bài hát mang chủ đề ca ngợi vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam, tình yêu quê hương, đất nước… Đây là dịp để các đoàn viên nam thể hiện tình cảm và gửi những lời chúc chân thành, tốt đẹp nhất đến các chị em. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho hai đội thi có phần trình diễn hay và ấn tượng nhất.

Tiếp đến là phần thi nấu ăn, bằng sự khéo léo và thể hiện sự chân thành, đầu tư nhiều công sức, tình cảm, các đoàn viên nam đến từ ba đội thi đã mang đến những món ăn đậm chất nam bộ, hương vị thơm ngon, đảm bảo dinh dưỡng và bắt mắt trong cách trang trí. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 giải thưởng cho đội có món ăn với hương vị ngon nhất.

Kết thúc buổi họp mặt, điều đọng lại nhiều nhất trong mỗi công chức, người lao động đơn vị là những tình cảm chân thành, những nụ cười rạng rỡ đầy sự phấn khởi; đây cũng là dịp để tập thể đơn vị giao lưu, phát huy truyền thống đoàn kết từ các thế hệ trước và mãi đến ngày hôm nay; cùng nhau tiếp tục phấn đấu, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm 2020 và những năm tiếp theo./.

Duy Tín