Nhiệt liệt chào mừng đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025!                    Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
CÔNG TÁC NỮ CÔNG VÀ GIỚI

Châu Phú: trao quà tiếp bước đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

10:56 08/09/2020

Ngày 7/9, tại trường tiểu học D Vĩnh Thạnh Trung, CĐCS Phòng đăng ký đất đai, Trung tâm y tế, Đài Truyền thanh huyện Châu Phú phối hợp cùng xã Đoàn Vĩnh Thạnh Trung tổ chức trao tặng quà “Tiếp bước đến trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường.

Ông Mai Văn Phương Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Châu Phú đã đến dự.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 5 xe đạp cho các em, mỗi xe trị giá 01 triệu đồng, từ nguồn đóng góp của các đơn vị.

Đây là những phần quà mang ý nghĩa thiết thực trong việc tạo điều kiện cho các em học sinh khi bước vào năm học mới, đồng thời thể hiện sự quan tâm, sự động viên khích lệ của tổ chức công đoàn đối với các em có hoàn cảnh khó khăn./.

Tú Trang (Đài TT Châu Phú)