Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, trách nhiệm, tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!                    Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh                    Công nhân, viên chức lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam!
CÔNG TÁC NỮ CÔNG VÀ GIỚI

Nữ công chức Viện kiểm sát nhân dân thành phố Long Xuyên hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2021

04:01 04/03/2021

        Áo dài được xem là Quốc phục của dân tộc Việt Nam, áo dài Việt Nam chứa đựng cả bề dày lịch sử, truyền thống văn hóa và tinh thần dân tộc của người Việt Nam. Ngày nay, trong muôn vàn sự phát triển, đa dạng về trang phục nhưng chiếc áo dài vẫn được người phụ nữ Việt Nam yêu thích, được xem là trang phục là ưu tiên lựa chọn trong các dịp sự kiện, lễ hội quan trọng, là hình ảnh đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam trước thế giới.

         Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, chiếc áo dài ngày càng khẳng định là bộ trang phục đại diện cho sắc phục Việt Nam, là một niềm kiêu hãnh của người Việt Nam, bởi không phải dân tộc nào có trang phục mang vẻ đẹp vừa kín đáo, vừa duyên dáng và không kém phần gợi cảm, kiều diễm như vậy.

          Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” do Liên đoàn Lao động tỉnh phát động, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Long Xuyên khuyến khích nữ đoàn viên mặc áo dài khi tham dự các hoạt động kỷ niệm, các sự kiện của cơ quan, các hoạt động cộng đồng... nhằm khẳng định các giá trị truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, tôn vinh giá trị của Áo dài Việt Nam, tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng bên cạnh nét năng động, bản lĩnh của nữ cán bộ, Kiểm sát viên trong cuộc sống hàng ngày.

 
 
 

Ngọc Thi